ขอเชิญสมัครเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง หลักสถิติเพื่องานวิจัยสมัยใหม่และเทคนิคการใช้สถิติกับงานวิจัย

ณ ห้องประชุม CTB 201  อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

• วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560
  •   บรรยายโดย  ผศ.ดร.อนุภาพ สมบูรณ์สวัสดี
            ผู้อำนวยการศูนย์ให้คำปรึกษาและวิจัยทางสถิติ
                   จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หมดเขตรับสมัคร 11 กันยายน 2560
  สถานที่อบรม อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์