ตลาดนัดสีเขียว วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี

วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี ได้เปิดตลาดนัดสีเขียว (Green Market) เพื่อเป็นการส่งเสริมและเป็นสร้างรายได้ให้กับบุคลากร โดยในช่วงเช้า เวลา 07.30 – 08.30 น. จะมีบุคลากรนำสินค้าต่างๆ มาวางจำหน่าย อาทิ แซนวิซ สลัดโรล ข้าวเหนียวนึ่ง หมูทอด แจ่ว แคปหมู กล้วยทอด ผักและผลไม้ต่างๆ สลากกินแบ่งรัฐบาล ฯลฯ ทั้งนี้ ยังเป็นการสร้างสัมพันธภาพระหว่างบุคลากรให้ได้พบปะ พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะแยกย้ายไปปฏิบัติหน้าที่กันตามปกติ